ท้อง19w น้ำหนักขึ้น2.5 ถือว่าเยอะไปไหมคะ

ดิฉันเป็นคนอ้วน น้ำหนักก่อนท้อง82-83 ตอนนี้น้ำหนัก85.3 มีคุณแม่ท่านไหนอ้วน แล้วน้ำหนักขึ้นไม่เยอะบ้างคะ เราก็พยายามคุมน้ำหนักอยู่ค่ะ ช่วยแนะนำเรื่องการกินหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นไม่เยอะค่ะแม่ ถ้าแม่อยากให้น้ำหนักลงที่ลูก งดพวกแป้งของหวานค่ะ เน้อนทานอาหารที่มีโปรตีน เนื้อสัตว์ ไข่ต้ม ถั่ว น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำหว้า จะลงที่ลูกค่ะ

4y ago

ดีเลยค่ะแม่ กินแป้งจะลงที่แม่ หลังคลอดจะลดยากค่ะ