ผ่าตัดเนื้องอกมดลูกก่อนตั้งครรภ์

ดิฉันเคยผ่าตัดเปิดหน้าท้องเพื่อเอาเนื้องอกที่มดลูก (ขนาด 6x10 cm) ออกก่อนตั้งท้องค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 10W แล้ว ปรึกษาคุณหมอแล้วจึงทราบว่ามีโอกาสที่จะเกิดมดลูกแตกได้ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบเดียวกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะ..