กังวลมาก 10w ไปซาวด์มาแล้วเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

ซาวด์รอบแรกตอน8w เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ 2.3 cm วันนี้ไปซาวด์รอบ2 10w พบแต่ถุงการตั้งครรภ์เหมือนกันแต่ถุงมีขนาดใหญ่ขึ้นตอนนี้3.4 cm คุณหมอบอกให้ยุติการตั้งครรภ์แต่แม่กลับมารอให้น้องหลุดเอง มีโอกาศไหมคะที่จะซาวด์เจอน้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กังวลมาก 10w ไปซาวด์มาแล้วเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้รอ12วีค จะเปลี่ยนที่ลองซาวด์ดูอีกทีค่ะ

2y ago

ลองค้นหาดูเห็นแม่ๆบางคนซาวด์เจอตอน12-15วีค ก้เลยแอบมีความหวังนิดๆ😢

ท้องลมค่ะ ทำใจอย่างเดียวเลย

2y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ