10weekขนาดตัวน้องกี่ Cm.แล้วคะ

ไปซาวด์​มาวันนี้ กำหนด 10w ขนาด 2.56cm.ปกติมั้ยคะในใบซาวด์​คือแทบเท่ากับอายุครรภ์​9w+2dใช่มั้ยคะ

10weekขนาดตัวน้องกี่ Cm.แล้วคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ 8 w น้อง 2.10 cm. น้องจะเริ่มโตเร็วมากๆช่วง3เดือนเป็นต้นไปค่ะแม่

4y ago

เหนน้องชัดมากเลยค่ะแม่