อยากมีลูกมาก

ดิฉันอายุ44ปีค่ะแท้ง2ครั้งติด ครั้งแรกท้องลม ครั้ง2น้องหัวใจหยุดเต้นตอน7วีค อยากปล่อยมีลูกอีกกลัวเป็นเหมือนเดิมค่ะ ใครพอมีประสบการณ์บ้างคะ กลุ้มใจมากค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

8 ตอบกลับ

แม่ต้องบำรุงร่างกายแม่เยอะค่ะ ถ้าเค้าพร้อมเด่วเค้าก้อมาใหม่ สุ้ๆค่ะ