ดิฉันอายุ35ปีจำเป็นจะต้องเจาะน้ำคร่ำไหมคะ?

ดิฉันอายุ35ปีจำเป็นจะต้องเจาะน้ำคร่ำใหมคะ

27 ตอบกลับ

การเจาะน้ำคร่ำไม่ได้น่ากลัวค่ะ เจาะก็ดีค่ะเป็นการตรวจคัดกรองว่าลูกเราเป็นอะไรรึเปล่า

อายุ​35ปี​ลูกคนที่​2​เลือกที่จะตรวจเลือดค่ะ​ตรวจเมื่อวันที่​12ที่ผ่านมายังไม่รู้ผลค่ะ

ตรวจนิฟตี้คะ ตรวจจากเลือดแม่ สบายใจกว่า แม่นยำ ไม่ต้องกังวลว่าถุงน้ำคร่ำจะรั่วไหม

ขอบคุณทุกคนสำหรับคำแนะนำค่ะ พอดีว่ากลัวเข็มเลยเลือกเจาะเลือดตรวจดาวน์ค่ะ

เพื่อความสบายใจเจาะค่ะ บ้านนี้เพิ่งไปเจาะค่ะไม่เจ็บเลย ไม่น่ากลัวอย่าที่คิด

5y ago

เห็นคนที่มาเจาะมีประกันสังคมต้องเสีย5000บ.ค่ะแต่ไม่รู้เบิกได้ทีหลังรู้ป่าว

เจาะดีกว่าค่ะแม่เพื่อความสบายใจ บ้านนี้ก็อายุ 35 คุณหมอแนะนำให้เจาะค่ะ

บ้านนี้อายุ37หมอแนะนำให้เขาเจาะผลออกมาปกติค่ะรู้เรื่ิองโคโมโซมและเพศคะ

5y ago

เบิกประกันสังคมไม่ได้​ ค่าใช้จ่ายแล้วแต่​ รพ​ ค่ะ​ เราเจาะผ่านหน้าท้อง​ 5000 บาท​ผล​ 99%

เพื่อความสบายใจค่ะ เจาะเหมือนกัน ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

เจาะเลือดตรวจค่ะ NIPT ค่าใช้จ่ายประมาณ 10,600 ฝากพรีเมี่ยม รามา ค่ะ

ตรวจเลือดได้ค่ะ เจาะน้ำคร่ำเสี่ยงติดเชื้อ ,เด็กพิการ