ท้อง 5 week และมีซีด 3 ซม. คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์การดูแล้วตัวเองแชร์มานะคะ ดิฉันอายุ 39 ปีกังวลคะ

จุดเล็กๆคือน้อง ก้อนใหญ่ๆคือซีดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 5 week และมีซีด 3 ซม. คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์การดูแล้วตัวเองแชร์มานะคะ ดิฉันอายุ 39 ปีกังวลคะ
2 ตอบกลับ

เราเป็นเนื้องอก ตอนนี้ท้องประมาณ 6 W แต่ดีที่เป็ตรงจุดไม่อันตรายมาก ก็ศึกษาวิธีดูแลตัวเองผ่าน กูเกิล ค่ะ อาหารสำคัญ อันไหนกินได้ กินไม่ได้ ต้องระวังดีดี ✌️✌️

3y ago

ลืมบอก เราอายุ 41 ท้องที่ 2 ค่ะ

เราก็มีตอนท้อง อายุ39 เท่ากัน หมอดูแล้วไม่รบกวนเด็กก็ไม่ต้องทำไร ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ ลองปรึกษาคุณหมอจะได้คำตอบที่ดีที่สุดค่ะ

3y ago

คลอดแล้ว ซีดเล็กลงค่ะ มันมากับฮอร์โมนช่วงตั้งครรภ์