ยากตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ดิฉันอายุ 23ปี แฟนอายุ31 ฉันเคยคุมกำเนิดด้วยการฝั่งเข็ม ตอนที่มีลูกคนที่2 ฉันเป้นคนมีลูกง่ายปล่อยก็คือติดพอครบกำหนดวันผ่าเข็มยาคุมออกและตอนนี่ก็ผ่านมา2ปีแล้วฉันนไม่ได้คุมต่อตั้งแต่ถอดยาคุมนั่นออกเลย ฉันยากทราบว่ามีท่านไไหนเคยเป็นดิฉันรึไม่ตอนนี่ฉันยากมีลูกมาแต่ทำยังงัยก้ไม่มีสักทีคร่าขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ของคุณแม่หลังจากเอาเข็มฝังยาคุมออกประจำเดือนมาตอนเดือนไหนคะและได้นับวันตกไข่ไหม

ของเค้าหลังจากเอายาคุมออก 5เดือนก็มีน้องแล้วค่ะ