ท้องแข็งเป็นลูกๆ

ดิฉันมีอาการท้องแข็งเป็นก้อนๆ ปกติลุกจะดิ้นบ่อย แต่พอเริ่มมีอาการท้องแข็ง ลูกก็ดิ้นน้อย อยากทราบว่าเป็นอะไรรึป่าวค่ะ เป็นมา 2 วันแล้วค่ะ อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ 5 วัน

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อย และถี่รึป่าวคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ