สอบถามคะเรื่องปรำจำเดือนคะ

ดิฉันมีบุตร2คนแล้วแต่ยังไม่ได้ทำหมัน ลูกคนที่2ขวบครึ่งคะยังทานนมแม่อยู่ ผ่าคลอดนะคะคนที่2 ประจำเดือนมาคั้งแรกตอน9เดือนกินยาคุเพื่อนกระตุ้นฮอร์โมน หลังจากประจำเดือนมาแล้วครั้งแรกก็ไปฉีดยาคุมคะ พอใกล้ครบกำหนดที่จะต้องไปฉีดอีก ประจำเดือนมีอาการมากระปิดกระปอยเเล้วเป็นอยู่แบบนี้ทั้งเดือน ก็เลยไม่ได้ไปฉีดตามหมอนัดนะคะ หลังจากไม่ได้ไปฉีดก็คิดว่าประจำเดือนจะมา ตอนนี้2เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยคะ ซื้อยาคุมมาทานหมดแผงแล้วก็ยังไม่มาเลยคะ แบบนี้คืออะไร ในใจกลัวท้องอีก ยังมิกล้าไปซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะแม่✌️✌️