ใครทราบตอบทีค่ะ

ดิฉันผ่าคลอดมาตอนนี้ผ่านมา 2 อาทิตย์แล้ว ดิฉันให้ลูกกินนมดิฉันแต่ว่าฉันอยากกินโค๊กใส่น้ำแข็งไม่รู้ว่าทานได้ไหม ช่วยบอกทีค่ะ

20 ตอบกลับ

เครื่องดื่มคาเฟอีนตามที่หมอแนะนำคือทานได้ แต่ควรทานไม่เกิน 1 แก้ว หรือแค่จิบ ๆ พอหายอยาก ถ้าทานมากเกินไปตกดึกมาลูกไม่นอนเอาน้า

คลอดลูกได้อาทิตย์นึงแอบกินโค๊กไป​สองอึก​ คืนนั้นลูกไม่นอนเลยค่ะ​ ไม่รู้เกี่ยวรึป่าว​ แต่ปกติน้องนอนง่ายไม่ค่อยงอแงค่ะ

กินได้คร้แต่อย่าเยอะลูกจะท้องอืดแล้วไม่ยอมนอนโค้กมีส่วนผสมของคาโฟอีนคร้

บ้านนี้กินน้ำอุ่นยัน3 เดือนเลยค่ะ แต่ถามว่าทานได้ไหม หมอไม่ได้ห้ามนะค่ะ

มีคาเฟอีนค่ะ กินพอหายอยากโอเค แต่เลี่ยงได้ไม่กินดีกว่าค่ะ

ทานได้พอหายอยากคะ แต่ไม่แนะนำให้ทานเยอะหรือทานบ่อย

ถ้าให้ดีก็อย่าเพิ่งทานค่ะ เพราะน้องทานนมแม่ด้วย

บ้านนี้กินไสปร์ทุกวันเรย อยากงดยุเหมือนกัน

ได้ค่ะ ปรกติไม่มีปัญหาอะไรถ้าทานอาหารดีครบ

ทำให้ลูกท้องอืดได้ค่ะเหนแม่บอกมาแบบนั้น