ขอสอบถามคุณแม่

ดิฉันซื้อยาแก้ไขน้ำเชื่อม​ ชวนป๋วยปี่แปกอ​ มากิน​ เพราะมีอาการไอมาก​ ไอจนคออักเสบ.. อยากทราบว่าขณะตั้งครรภ์​เราสามารถกินได้ไหม? จะมีผลข้างเคียงอันตรายกับลูกในครรภ์​รึเปล่า?

ขอสอบถามคุณแม่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยไอนาน2สัปดาห์แต่ไม่กล้าซื้อยากินไปหาหมอก็จะให้ยาแก้ไอแบบเม็ดมาแต่ให้มาแค่กิน3วันหมดบ้านนี้เลยอาศัยกินน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาวช่วยได้ค่ะ