???

ดิฉันกำลังตั้งครรภ์12wคะ ไปซาวมาหมอบอกว่าได้แฝด แต่อายุครรภ๋ไม่เท่ากันคะ คนหนึ่ง11. w ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจคะ. อิกคน12wโตกว่าได้ยินเสียงหัวใจคะ ตอนนี้กังวลมาก...รอซาว16มีนานี้ ลุ้นว่าเค้าจะยังอยู่รึเปล่า

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงนะคะคุณแม่ พระคุ้มครอง 🙏😍