อยากถามแม่ๆบ้างว่าใคร ได้ตรวจคัดกรอง ดาวน์บ้างคะ

ดาวน์ซินโดรม

85 ตอบกลับ

เราฝากรพ.เอกชน​ ไม่ได้ตรวจค่ะ​ หมอไม่ได้พูดถึงเลยค่ะ​

ตรวจเหมือนกันค่ะ เพราะคุณแม่ 35 แล้ว ผลออกมาปรกติค่ะ 🥰

ตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำค่ะ ลูกปกติดี น้ำคร่ำดี สบายใจค่ะ

ได้ตรวจค่ะ ไปตรวจรอผลตรวจ3สัปดาห์ค่ะ ผลตรวจปกติค่ะ

มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ แม่ๆ ถ้าแบบตรวจเลือด

5y ago

14,000 แบบ panorama ศิริราชค่ะ แต่อันนี้เป็นคลินิกนอกเวลาเลยไม่แน่ใจว่าราคาเท่ากับในเวลาหรือเปล่านะคะ

ตรวจค่ะ​ เจาะเลือด​ทาง​รพ.แจ้งให้ตรวจให้ครบเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ตรวจ เพราะอายุเยอะ แบบเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ตรวจคะ Nifty อายุเยอะมีความเสี่ยง ตรวจของจุฬา 19,000 คะ

ตรวจค่ะ เพราะอายุ37เเล้ว คุณหมอเเนะนำให้ตรวจค่ะ

ตรวจเหมือนกันวันที่1เมษานี้ค่ะ10+2วิคค่ะคัดกรอง