อยากถามแม่ๆบ้างว่าใคร ได้ตรวจคัดกรอง ดาวน์บ้างคะ

ดาวน์ซินโดรม

85 ตอบกลับ

ตรวจกันตอนกี่เดือนคะ ท้องแรก ไม่ค่อยรู้เรื่องคะ

5y ago

12 สัปดาห์ค่ะ

ตรวจทั้งแบบเจาะเลือดและแบบเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ

ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ ความเสี่ยงต่ำค่ะ 1:22000

ตรวจ NIPS ค่ะ ความเสี่ยงต่ำ ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ

มีการตรวจกี่แบบนะ แนะนำหน่อยคะ หมอแนะนำมา 3

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ค่ะ ผลออกมาเสี่ยงต่ำค่ะ

ตรวจค่ะเพราะอายุ 34ย่าง 35 ทราบเพศลูกด้วยค่ะ

ตรวจครับ เพื่อความสบาย และจะได้วางแผนถูก

ตรวจค่ะ 37 แล้ว เพื่อความสบายใจดีที่สุดค่ะ

อายุ 28 ค่ะ ตรวจนิฟตี้ รพ.ธรรมศาสตร์ 9,900฿ ค่ะ