ลูกสาวแม่♥️

ดั้งหนูมาแล้วนะลูก​👶 ตื่นเต้นทุกครั้งเลยค่ะ​ 25มีนานี้แล้ว​ แม่เห่อมากลูกสาวคนแรก🥰 แม่ๆคนไหนเตรียมของคลอดของใช้​ อุปกรณ์ของเด็กอ่อน​ กันบ้างหรือยังคะ​ มาแชร์กันหน่อยนะคะ​ ตื่นเต้นไม่รู้จะทำอะไรก่อนเลยค่ะ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวแม่♥️
28 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 เมษาคะ ยังไม่ใด้เตรียมอะไรเลยคะตื่นเต้นเหมือนกันอยากไปชอปใจจะขาดเเต่กลัวใวเกินไปอดใจใว้ชอปเดือนหน้าคะ

2y ago

เริ่มเตรีมได้เลยค่ะ เอาที่จำเป็น และชิ้นใหญ่ๆๆ หลักๆ ก่อน เช่น ที่นอน อู่ไฟฟ้า เครื่องปั้มนม เครื่องอบฆ่าเชื้อ เพราะราคาค่อนข้างสูง เราจะได้ จัดงบไว้เผื่อคลอดด้วย จะได้ไม่ต้องกังวลมาก สู้ๆๆนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด20มีนาลูกชายค่ะ ได้แต่เสื้อผ้านิดหน่อยเองค่ะแม่ นอกนั้นยังไม่ได้เตรียมเลยไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดีท้องแรกด้วยค่ะ😂

2y ago

20 มีนา ผช.เหมือนกันค่ะ เตรียมไว้บ้าง ผ้าห่อตัวแต่ยังไม่ได้เตรียมเสื้อผ้าไม่รู้น้องจะออกมาตัวขนาดไหน

กำหนดคลอด25มีนา ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ มีเตรียมบ้างแล้วแต่เสื้อผ้าเด็กอ่อนยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ของใช้ก็เริ่มซื้อไว้บ้างแล้ว

บ้านนี้ 23 มีนาค่ะยังไม่ทราบเพศเลย แต่มีเตรียมเสื้อผ้าแบบกลางๆไว้แล้วนิดหน่อย อย่างอื่นยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

2y ago

14มี.คยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะเตรียมแต่เสื้อผ้า☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด26มีนาคะ แต่ผ่า14มีนา เพศชาย แม่ยังไม่ซื้อไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยคะ คุมพ่อไม่ให้ซื้อก่อน

บ้านนี้ลูกชายคนแรก หลานชายคนแรกของบ้านอีก ทีม24มีค65 เห่อลูกมากๆ เตรียมของครบแล้ว พร้อมหิ้วไปคลอดแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ลูกสาวคนแรกหลานคนแรกเหมือนกันค่ะ​ เห่อที่สุดไปเล้ยยยยค่ะ☺️☺️☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด18มีนาค่ะ เตรียมของใช้เกือบครบแล้วค่ะ ท้องแรก ลูกกลับหัวรอตั้งแต่28สัปดาห์เลยค่ะ😊❤

บ้านนี้ กำหนด 21 มีนา ค่ะ เตรียมครบหมดแล้วค่ะ เหลือเพียงแต่ซัก กับ แพ็คกระเป๋าคลอดเท่านั้นค่ะ

26มีนา เตรียมได้80%แล้วค่ะ มีคุณยายน้องช่วยเตรียมพวกเสื้อผ้า แม่เลยไม่ค่อยได้เตรียมอะไรเยอะ

บ้านนี้24มีนา ลูกชายค่ะ เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ กลัวว่าถึงเวลามา กลัวจะหาไม่ทัน