ลูกสาวแม่♥️

ดั้งหนูมาแล้วนะลูก​👶 ตื่นเต้นทุกครั้งเลยค่ะ​ 25มีนานี้แล้ว​ แม่เห่อมากลูกสาวคนแรก🥰 แม่ๆคนไหนเตรียมของคลอดของใช้​ อุปกรณ์ของเด็กอ่อน​ กันบ้างหรือยังคะ​ มาแชร์กันหน่อยนะคะ​ ตื่นเต้นไม่รู้จะทำอะไรก่อนเลยค่ะ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกสาวแม่♥️
28 ตอบกลับ

บ้านนี้24มีนา ลูกชายค่ะ เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ กลัวว่าถึงเวลามา กลัวจะหาไม่ทัน