อยากทราบหรือแม่ๆบ้านไหนทราบตอบเยอะๆนะคะ

ดังรูปภาพมีสีลักษณะคล้ายของเลือดล้างหน้าเด็กที่ฝังตัวอ่อนหรือไม่คะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ)

อยากทราบหรือแม่ๆบ้านไหนทราบตอบเยอะๆนะคะ
1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

เยอะมากเกินไปรีบไปหาหมอคะ