ลูกใครเป็นบ้าง

เวลาจะนอนร้องงอแง นมก็ไม่เอา

4 ตอบกลับ

ให้ซื้อยาตัวนี้ให้น้องกินแค่ 0.3 นะคะ น้องคงปวดท้องและไม่สบายท้อง 65 บาท ตามร้านขายยาค่ะ

เป็นค่ะ บางทีมีลมในท้อง จะชอบนอนแบบนั่งเอนบนรถเข็นลากๆ เปิดเพลงเบาๆ--- เงียบเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ นอนยากมาก

เปนเหมือนกันคะ