อันนี้เป็นมูกหรือตกขาวคะ

เราเจ้บท้องเตือนมา4วันเเล้ว พอดีวันอาทิตตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด แล้วกลับบ้านมาดูอาการ พอกลับบ้านแล้วมีเลือดไหลจากการตรวจปากมดลูก วันนี้มีไหลออกมาแบบในภาพ เราเลยแยกไม่ออก ว่าจะเป้นมูกเลือดหรือตกขาว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อันนี้เป็นมูกหรือตกขาวคะ
1 ตอบกลับ

มูกค่ะแบบนี้ยังรอได้ มีแบบนี้ปนเลือดค่อยไปค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณจ้า