คลอดแล้ววันที่3/10/62คลอดก่อนกำหนด37+4กำหนดคลอด20/10/62ผมชื่อ ด.ช.นฤพล ติ๊บสูนย์ ชื่อเล่น ดราก้อน น.น 2608 คลอด15:06น.วันนี้จะกับบ้านแล้วคับ

ดราก้อนลูกรัก

คลอดแล้ววันที่3/10/62คลอดก่อนกำหนด37+4กำหนดคลอด20/10/62ผมชื่อ ด.ช.นฤพล ติ๊บสูนย์ ชื่อเล่น ดราก้อน น.น 2608 คลอด15:06น.วันนี้จะกับบ้านแล้วคับ
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

หล่อคาด

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค้ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลย

บ้านนี้ 20ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21ตุลา ยังเงียบยุเลยจ้า อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังจัง เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ