ทีม มิ.ย. มารายงายตัวแล้วค่ะ

ด.ญ.เอลิชชา ยาง๊ะ ชื่อเล่น น้องเอลิช กำหนดคลอด06/06/20 แต่หนูคลอดจริง02/06/20 น้ำหนักของหนูแค่2400 กรัมค่ะ แต่หนูแข็งแรงนะคะ #คลอดธรรมชาติ

ทีม มิ.ย. มารายงายตัวแล้วค่ะ
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ

น่าชังมากคะแม่😍 แข็งแรงๆนะคะ

ชื่อเพราะมากค่ะ น้องก็น่าชัง

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากค่ะ🥰

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🎉

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่☺️♥️

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารัก

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่❤️