38สัปดาห์6วัน แอบดูลูกคนอื่นอยู่นานได้เจอของตัวเองสักที คลอด15 ต.ค 63 นน.4,090กรัมค่ะ

ด.ญ อพิรดา จิรธนาขจร น้องเอเชียร์

38สัปดาห์6วัน แอบดูลูกคนอื่นอยู่นานได้เจอของตัวเองสักที คลอด15 ต.ค 63 นน.4,090กรัมค่ะ
64 ตอบกลับ

โอ้ยยแก้มม🥰🥰จ้ำม่ำจังเลยลูกยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ก็แอบดูบ้านอื่นอยู่เหมือนกันจะครบกำหนดแล้วลุ้นทุกวันอยากเจอของตัวเองแล้วค่ะ

4y ago

เห็นหน้าลูกแล้วก็ลืมความเจ็บปวดเลยแม่☺️

ลูกสาวจ่ำม่ำมากเลยคะ น่าเอ็นดู อยากฟัดเลย ขอให้หนูเอเชียร์เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงนะลูก❤️❤️🐷

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะคุณแม่❤️

แม่ทานอะไรค่ะตอนท้อง แม่บ้านนี้มีปันหาลูกตัวเล็กอยากได้วิธีเพิ่มน้ำหนักให้ลูก

น้องตัวไหญ่มากเลยค่ะแม่ แม่ทานอะไรหรอคะน้องถึงตัวไหญ่

น้องหนักเท่าไหร่คะจ้ำม่ำมากเลยแขนเป้นมัดๆแก้มก้น่าฟัดด

แก้มเยอะเหมือนกันกับลูกสาวเราเลย ยินดีด้วยนะค่ะ

น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ แม่บำรุงอะไรคะถึงน้องผมดกมาก

4y ago

ไม่ได้บำรุงไรเลยค่ะแม่กินตามปกติค่ะ☺️

แก้มน่ากัดน่าฟัดมากเลยค่ะ จ้ำม่ำมากเลยสาวน้อย

หนักเท่าไหร่ค่ะ คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ

จ้ำม่ำมากค่ะ คุณแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ