38สัปดาห์6วัน แอบดูลูกคนอื่นอยู่นานได้เจอของตัวเองสักที คลอด15 ต.ค 63 นน.4,090กรัมค่ะ

ด.ญ อพิรดา จิรธนาขจร น้องเอเชียร์

38สัปดาห์6วัน แอบดูลูกคนอื่นอยู่นานได้เจอของตัวเองสักที คลอด15 ต.ค 63 นน.4,090กรัมค่ะ
64 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากค่ะ คุณแม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ