เด็กน้อย27วัน น้องไออุ่น

ด.ญ.สโรชา ธรรมวงศ์ษา อายุ27วัน เกิดวันที่3เดือนพฤษภาคมพ.ศ.2564ชื่อเล่นน้องไออุ่น🥰💗 #ยอดดวงใจ#ลูกคนแรก

เด็กน้อย27วัน น้องไออุ่น
14 ตอบกลับ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ หนูชื่อน้องน้ำขิง

3y ago

น่าเอ็นดูค่ะ🥰

แง้ เป็นเอ็นดู ห่อลิ้นได้ด้วย ❤️❤️❤️

น่ารักน่าซัง ห่อลิ้นแต่เด็กเลย

ทะเล้นแต่เด็กเลยลูก🥰❤

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ 👍👍

น่าเอ็นดูมากๆ เลยค้าาา

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ☺

ยินดีด้วยนะคะ🥳🥳

น่ารักน่าชังมากค่า

น่าเอ็นดูมากค่ะ