แตกแล้วจร้า

ด.ญ.สุพิชยา น้องขวัญค่ะ นน.แรกเกิด3170ก. คลอดมาได้5วันแล้วค่ะ คนแรกผ่าคลอด คนนี้คลอดเองจร้าทรมานสุดๆ

แตกแล้วจร้า
108 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกผ่า ท้องสองสามก็ต้องผ่า คลอดเองได้ด้วยหรอค่ะ พอดีท้องแรกเราผ่า ตอนนี้ท้องสองหมอก็บอกต้องผ่า งงจัง

ท้องเเรกผ่า ท้องสองคลอดเอง ได้ด้วยหรือค่ะ เพราะเเม่ก็ผ่าท้องเเรก ตอนนี้กำลังท้องคนที่2 ห่างกัน11เดือนเองค่ะ

คนแรกผ่า คน2คลอดเองได้ด้วยหรอค่ะ มีอาการยังไงค่ะแม่ถึงได้คลอดเอง เราคนแรกผ่าแต่คน2 หากกัน9ปีหมอก็ให้ผ่า😂

สอบถามแม่จ้า ท้องแรกผ่า เว้นกี่ปีคะถึงคลอดเอง บ้านนี้อยากมีอีกคน ซักอีก10-12ปี ตอนนี้พึ่งผ่าได้1เดือนค่ะ

พึ่งเคยได้ยินนี่แหละว่าคนแรกผ่าคลอดคนที่สองคลอดเอง..เพราะปกติคนแรกผ่าคนที่สองก้อต้องผ่า

5y ago

จริงคะ บ้านนี้ท้องเเรกผ่า ท้องนี้ก็ต้องผ่า

ยินดีด้วยนะคะ ว่าแต่เขียนสลับกันหรือเปล่า ท้องแรกคลอดเอง ท้อง2 ผ่าคลอด หรือเปล่าหว่า แอบงงๆ

ท้องแรกผ่าท้องสองคลอดเองได้หรอค้ะ แอบสงสัยค้ะ เพราะไม่เคยได้ยิน ขอให้น้องแข็งแรงๆน้ะค้ะ

ไม่ค่ะ คนแรกนี่ผ่าคลอดค่ะ คนสองนี่ออกเอง คึนแม่ก้องงๆเหมือนกันค่ะ ว่าทำไมถึงออกเองได้

5y ago

คลอดเองท้อง2 ตามกำหนดหรือก่อนกำหนดค่ะแม่ แล้วเจ็บมั้ยคะ อยากคลอดเองท้อง2บ้างค่ะ😁

ยินดีด้วยจ้าาาา​ ไม่ยักรู้ว่าผ่าคลอดท้องแรกแล้วท้อง2คลอดเองได้ด้วย เยี่ยมเลยค่ะ

น้ำหนักเท่ากันเลยค่าแรกคลอด ตอนนี้น้อง 3 เดือน 5 วัน นน 5.8 โลแล้ว เพศชายคะ