แตกแล้วจร้า

ด.ญ.สุพิชยา น้องขวัญค่ะ นน.แรกเกิด3170ก. คลอดมาได้5วันแล้วค่ะ คนแรกผ่าคลอด คนนี้คลอดเองจร้าทรมานสุดๆ

แตกแล้วจร้า
108 ตอบกลับ

เราท้องแรกผ่า ท้อง2หมอยังให้ผ่าเลยอะ อยากคลอดเองมากๆ คนแรก อายุ8ปี

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่และลูกสุขภาพแข็งแรงค่ะ😍

พี่ค่ะค่าฝากครรภ์​ประมานเท่าไหร่ค่ะถ้าหนูไปฝากครรภ์​

5y ago

ถ้าใช้บัตร 30 บาทน่าจะไม่เกิน 1,000 คะโรงพยาบาลรัฐนะคะแต่ถ้าใช้ประกันสังคมฝากได้ฟรีเลยคะ

คนแรกผ่าคลอดคนที่สองคลอดเองไม่ อันตรายหรอคะแม่

ความเจ็บปวดที่ตะมุตะมิ น้องน่าชังมากค่ะ😍 ขวัญใจของพ่อแม่

ถ้าคนแรกผ่าคลอด คนถัดไปสามารถคลอดเองได้ด้วยหรอคะ

5y ago

อยากทราบเหมือนกันค่ะ ของเราหมอบอกคนแรกผ่า คน 2 ต้องผ่า ไม่งั้นเสี่ยง​มดลูกแตก อันตรายค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ...น้องแก้มน่าหยิกมากกกอ่ะ

ผ่าคลอดท้องแรก ท้องสองคลอดเองได้ด้วยหรอคะ?

แข็งแรงๆนะคะ ท้องสองคลอดเองได้หรอคะ

ผ่ากับคลอดเอง อันใหนดีกว่ากันค่ะแม่