แตกแล้วจ้า

39w ด.ญ สุพัฒตรา ลินคำ ชื้อเล่น น้องนุ่น​ เกิด07:04:63 เวลา22:50 นน3,220 กำหนดคลอด​14เมษา​ เจ็บปวด​ที่​งดงาม​

แตกแล้วจ้า
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง. น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​💖

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้องน่ารัก​น่าชัง​มากเลย​😍

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากๆเลยยย

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ขอบคุณ​ทุกคน​มาก​ๆนะค่ะ😘😍

ชื่อสุพัสตาเหมือนกันเลยน้า

น่าชังมากยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่😊

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยคะแม่