คลอดแล้วค่ะ

ด.ญ. ปาลิตา ตาลห่อ ชื่อเล่น น้องมิลิน❤❤ เกิดวันพุธที่1มกราคม พศ.2563 ปีใหม่พอดีจ้า ? น้ำหนัก 3333 กรัม อิหมูน้อยของอิพ่ออิแม่ ??

คลอดแล้วค่ะ
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า เลขน้ำหนักสวยมากเลย เกิดวันแรกของปี63 น้ำหนักก็3333กรัม 😆😊😊😁

สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

ชื่อเดียวกันเลยค่ะ​ น้องมิลิน​ ห่างกัน3เดือน

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

เลขสวยมากค่ะหนูน้อยน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูเชียว💕

หวยต้องมาแล้วนะแม่งวดนี้ 555

เลขสวยเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ 😍

น่ารัก​น่าเอ็นดู​จัง​