กำหนดคลอด 6 กันยายน แต่คลอดตอน 39wพอดีเลยค่ะ

ด.ญ นภัสนันทร์ ท้าวกลาง (น้องมีตังค์) เกิดวันจันทร์ ที่ 31 สิงหาคม 2563 เวลา 09:25 น. น้ำหนัก 3,095 กรัม แข็งแรงดีค่ะ

กำหนดคลอด 6 กันยายน แต่คลอดตอน 39wพอดีเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🎉