คลอดช่วงโควิดนี่ต้องใส่แมสหรอคะแม่​ ยินดีด้วยนะคะ😍

ของเราใส่ที่ช่วยหายใจค่ะ ร่างกายต้องการออกซิเจน

น่ารักน่าชังเห็นแบบนี้เเล้วอยากเจอน่าลูกแล้ว

ใส่ค่ะ ใส่ตั้งแต่เข้า รพ.เลย // ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่ใส่แมสตอนคลอดด้วยเหรอคะ

ใส่เหมือนกันคะ แต่พอดึงแมสออกหมอก็ด่า

หมอใส่ให้ตอนเข้าห้องคลอดเลยค่ะ

หมอให้ใส่เหมือนกันค่ะ คลอด4/6/63

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่