ผ่าคลอดจ้า 38+1

ด.ช สุทธิภัทร พิงโคกกรวด น้ำหนักแรกเกิด3705 กรัม ผ่าคลอด ปากมดลูกแม่ไม่เปิด ความเจ็บปวดที่งดงามมากค่ะ (แผลผ่าเจ็บมากแม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำให้ท้องยุบ หรือ น้ำนมมาดี แนะนำด้วยนะคะ)🥰🥰♥️♥️

ผ่าคลอดจ้า 38+1
17 ตอบกลับ

นวดคลึงเต้านมบ่อยๆค่ะเด่วน้ำนมมาเองเป็นเหมือนกันเลยค่ะปากมดลูกไม่เปิดผ่าคลอดเหมือนกันแต่น้องหนักแค่1852เอง🙂🙂

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขออนุญาตสอบถามเป็นความรู้ค่ะ ที่บอกว่าปากมดลูกไม่เปิด แต่ตอนแรกแม่มีอาการปวดท้องหรอคะถึงไปรพ.

4y ago

ตอนแรกมีน้ำเดินค่ะ ตอนกลางคืน แล้วพอตอนเช้าก้ยังเฉยๆ9โมงเริ่มปวดท้อง แต่ก้ปกตินะคะ แต่พอบ่าย2กว่าๆ เริ่มปั้นท้องเจ็บท้องแม่เลยพาไป รพ.ค่ะ แล้วหมอให้นอนเร่งยา1คืน ปากมดลูกไม่เปิด รออีกครึ่งวันก้ไม่เปิดเลยทำการผ่าเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ วันละ3-5ลิตร น้ำขิง หัวปลี ไม้นมนาง บำรุงเลยค่ะ

กินน้ำขิงเยอะๆนะค่ะ..น้ำนมมาพุ่งมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​💕 แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณค้า♥️

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

หมูอ้วนน่ารักจัง❤️❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่

ยินดี​ด้วย​นะคะ