คลอดแล้วคร้าฟฟฟ??

ด.ช.สิรวิชญ์ วัชรเวชศฤงคาร (น้องอาอู๋) เกิดวันที่ 16/1/63 น้ำหนัก 3,210 กิโลกรัม เลี้ยงง่ายๆๆ นะคร้าฟฟ?? ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรง เป็นคนดีของสังคมในภาคหน้า เป็นเด็กกตัญญู รู้คุณ ประสบความสำเร็จในทุกด้าน นะลูก

คลอดแล้วคร้าฟฟฟ??
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​น่ารัก​จัง​