แตกแล้ว 11 ธ.ค 62

ด.ช. พรรษวุฒิ สมพรเลิศรัตน์ น้องโฮปค้าบบ น้ำหนัก 3050 จ้า? ผ่าคลอดค่ะะ ?

แตกแล้ว 11 ธ.ค 62
42 ตอบกลับ

ขอประสบการผ่าคลอดหน่อยจ้าคุณแม่ หมอนัดวันจันทร์นี้แล้ว กลัวมาก

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กนะ

จ้ำม้ำจังเลย ยินดีด้วยคะแม่ 😍

เจ้าอ้วน ยินดีด้วยคะแม่😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😘

ยินดีด้วยจ้า แก้มๆ😊😍

น่ารักน่าชังจังคับ

น้องน่ารักจังเลย ^^

น่าชังจังเลยแม่😚

ยินดีด้วยค่ะแม่