แจกความสดใสครับ น้องคูเปอร์ 3เดือนหนัก 7โลครึ่งแล้ว กินนมแม่อย่างเดียวเลย ลูกๆบ้านไหนสามเดือนหนักเท่าไหร่กันบ้าง แชร์รูปลูกให้ดูกันหน่อยค่ะ

ด.ช.ฌอห์ณ ลี

แจกความสดใสครับ น้องคูเปอร์ 3เดือนหนัก 7โลครึ่งแล้ว กินนมแม่อย่างเดียวเลย  ลูกๆบ้านไหนสามเดือนหนักเท่าไหร่กันบ้าง แชร์รูปลูกให้ดูกันหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น่ารักน่าชัง