35+3 ก่อนกำหนอดจ้า

ด.ช กลวัชร เสวกพยัคฆ์

35+3 ก่อนกำหนอดจ้า
24 ตอบกลับ

คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะตอนนี้บ้านนี้ก็กินยาระงับไว้อยู่คะ35+4

4y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะอิแม่โล่งอกไปอีกนิดแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า น่ารักน่าชัง แข็งแรงๆนะคับตัวเล็ก 💓

ยินดีด้วยคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

4y ago

ค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักจังเลยค่ะ

คลอดก่อนกำหนดแม่มีอาการยังงัยค่ะ

4y ago

ปวดท้องอย่างเดี๋ยวค่ะ🥰

ยินดีด้วยน่ะ แข็งแรงไวๆๆน่ะลูก

ส่องไฟเหรอคับ แข็งแรงเร็วๆนะคับ

4y ago

ไม่ได้ส่องจ้าไฟจากเตียงอื่นจ้า

ขอให้น้องแข็งแรงโตไวๆนะคะ

น้องต้องเข้าตู้อบมั้ยค่ะแม่

4y ago

ไม่จ้า ตัวน้องไม่เหลืองค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆๆนะคะ