เเตกตอน40+3 เร่งคลอด

ด.ช กฤติพงศ์ เทพศร ชื่อเล่น อัรดัส เกิดวันที่2/11/65 เดือน พฤศจิกายน ราศี พิจิก ปีขาล เวลา 15:03 น้ำหนัก 3,400กรัม

เเตกตอน40+3 เร่งคลอด
4 ตอบกลับ

คลอดเองหรือผ่าคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

กำหนดคลอด31ต.ค เหมือนกันค่ะ เเต่น้องม่ยอมเเตก เลยไปเเตกวันที่2 พฤศจิกายน

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า😍