คลอดแล้วค่ะ 38+1 (น้องฟาคิน) ผู้ชายคัฟ ผ่าคลอดวันที่21พฤศจิกายน เวลา15.22

น้ำหนัก3,400กรัม เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 38+1 (น้องฟาคิน) ผู้ชายคัฟ ผ่าคลอดวันที่21พฤศจิกายน เวลา15.22
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39wยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ😘😘

น่ารักน่าชังมากๆค่า❣️❣️

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

ยินดีด้วยคะ น่าชังมาก

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้ะ

น่ารัก

💕💕