กระตุ้นปากมดลูกวันที่2/5 คลอดแล้วจ้า5/5

ด.ช.อินทัช รายงานตัวครัช ป๋ม ออกมาลืมตาดูโลกวันที่5/5/62 12.57 น้ำหนักตอนเกิด3790 k. คลอดธรรมชาติที่40สัปดาพอดี

กระตุ้นปากมดลูกวันที่2/5 คลอดแล้วจ้า5/5
2 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังจังเลย ❤️❤️

น่ารักมากๆๆคะ