ดิฉันตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2เดือนค่ะ มีอาการท้องผูก และเป็นริดสีดวงด้วย ทานอะไรช่วยได้บ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

มะละกอสุกผักใบเขียน อาหารย่อยง่ายค่ะ เนื้อสัตว์ควรทานเป็นปลาค่ะ ช่วงนี้อึจะได้ไม่แข็งมากบ้านนี้ช่วงท้องผูกทานสุกี้ปลาเกือบทุกวัน บางวันก็จับฉ่าย ต้มตำลึง เน้นย่อยง่ายไม่หนักท้องค่ะ