แก้แพ้ท้อง

แม่บ้านไหนแพ้หนัก ทานอะไรช่วยได้บ้างค่ะ บ้านแพ้หนักมากไม่มีแรงจะเดินแล้วค่ะ ยาก็เอาไม่อยู่😢

2 ตอบกลับ

กุ้งเผาจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดดูมั้ยคะ น้ำจิ้มเเซ่ปๆบางทีอาจทำบรรเทาไปบ้างค่ะ

3y ago

น่าลองค่ะ เพลียมากๆ ขอบคุณมากๆค่ะแม่

เราทานผลไม้แทน

3y ago

เน้นเป็นส้มเขียวหวาน,ฝรั่งสดค่ะ,แล้วก็กล้วยน้ำว้า