น้องคอเอียงทำไงคับ5เดือนแล้ว(โดยเฉพาะเวลาตกใจหรือเครียดจะเอียงมาก)ต้องใช้เวลานานถึงจะหาย

ณดาคะ5เดือนคะ

น้องคอเอียงทำไงคับ5เดือนแล้ว(โดยเฉพาะเวลาตกใจหรือเครียดจะเอียงมาก)ต้องใช้เวลานานถึงจะหาย
1 ตอบกลับ

ถ้าคุณพ่อคุณแม่ไม่สบายใจ แนะนำให้พาไปพบเเพทย์นะคะ