ครรภ์ 9 สัปดาห์ มีเลือดออกจางๆ 22/05/20

ณ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 9 สัปดาห์ค่ะ จะทำการฝากท้องในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ ( 25/05/20 ) แต่วันนี้คุณแม่มีอาการถ่ายท้องค่ะ และตอนเสร็จธุระแล้ว ใช้กระดาษชำระซับ พบว่ามีลักษณะเลือดจางๆสีน้ำตาล ไม่แดงสดนะคะ ติดกับกระดาษชำระ จนถึงตอนนี้ 20:55 นาที เข้าห้องน้ำปัสสาวะปกติ ก็ยังซับติดเลือดจางๆเหมือนเดิม ควรไปหาหมอในทันที หรือสามารถรอถามคุณหมอในวันที่ไปฝากครรภ์ได้ค่ะ (คุณแม่ไม่มีการเจ็บท้อง ปวดท้องใดๆทั้งสิ้น และตอนนี้พยายามนอนนิ่งๆ เฉยๆค่ะ) รบกวนขอความเห็น หรือผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ครรภ์ 9 สัปดาห์  มีเลือดออกจางๆ 22/05/20
2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

4y ago

ไปที่ห้องฉุกเฉินเร้ยก้อได้คะอธิบายให้เค้าฟังเด่วเค้าก้อแนะนำคะ

ตอนนี้พยายามนอนนิ่งๆค่ะ