แบบนี้คือน้องพยายามจะกลับหัวรึป่าวคะแม่ๆ

ซ้ายช่วงเข่าก้นขวาเป็นหัวคะ

แบบนี้คือน้องพยายามจะกลับหัวรึป่าวคะแม่ๆ
6 ตอบกลับ

ใช่ค่ะคุณแม่ ของเราน้อง ขยับ,เคลื่อนไหวตัวทั้งวันเลยค่ะ แรกๆก็แปลกใจว่าทำไมน้องดิ้นบ่อยผิดปกติจนเราเกิดอาการท้องแข็งท้องปั้น.ไปหาหมออัลตร้าซาวด์พบว่าน้องกลับหัวแล้ว ตอนนี้ น้องเพิ่งได้7เดือนกว่าเอง ค่ะ เสี่ยงจะคลอดก่อนหนดด้วย

3y ago

รกเกาะต่ำค่ะ,มดลูกบีบตัวเร็ว เป็นบ่อยมากค่ะท้องแข็งทั้งท้องเลยค่ะ เพิ่งออกจากรพ.มา ต้องคอยระวังเป็นพิเศษหมอเตือนมาแบบนี้ค่ะ

Nack Subrasert ถ้านานๆแข็งทีปกติค่ะแม่ ลองสังเกตดู ถ้าแข็งถี่ๆนานๆเป็นชม. แข็งเหมือนอุ้ม ลูกแตงโมนานๆ เเล้วน้องดิ้นน้อยลง มีน้ำเดินหรือเลือดออกให้คุณแม่รีบไปหาหมอค่ะ

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ37+4wล่าสุดกลับหัวไม่ได้แล้วคะ(คงพยายามที่สุดแว้ว🤗)น้อง2,800กรัม+น้ำคล่ำน้อย 25ก.พนี้หมอนัดผ่าแล้วคะ

3y ago

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ท้องคล้ายๆเราเลย ทรงนี้เลยค่ะแต่น้องยังไม่กลับหัว

ไม่เคยสังเกตเลย อาจใช่ก็ได้ค่ะ

น้องโก่งตัวรึเปล่าค่ะ​