ทยอยซื้อของใช้ให้ลูก

ซื้อไปแล้วครึ่งทาง เหลืออีกครึ่งทางจะไปเดินซื้อในห้างเช็คราคาเบื้องต้นมาเรียบร้อย ส่วนอันนี้เราลงราคาของที่เราซื้อมาแล้วเผื่อเป็นแนวทางให้กับแม่ๆบางท่านนะคะ พยายามเซฟสุดๆที่เราลงให้ดูคือซื้อใน แอพช้อปปี้ทั้งนั้นเลย มีให้เลือกหลายร้าน ถูก ดี ประหยัด ชุดเด็กเสื้อ+กางเกง 4ชุด 180บาท ที่คว่ำขวดนม 139บาท ตระกร้าหิ้วใส่ของ 189บาท ฟองน้ำถูตัว 25บาท ขวดนมพีเจ้น 4 ออนซ์ แพ็ค6ขวด 225บาท ผ้าห่อตัว 75บาท มุ้งครอบ 149บาท ผ้าอ้อมสาลู27*27 1โหล 249บาท ชุดถุงมือถุงเท้าหมวก 2ชุด 100บาท กางเกงขาสั้น 1โหล 120บาท ชุดกางเกงแขนยาว 3ชุด 199บาท เสื้อผูกหน้า 6ตัว 189บาท น้ำยาซักผ้าดีนี่ 4ถุง 186บาท น้ำปรับผ้านุ่มดีนี่ 4ถุง 94บาท

ทยอยซื้อของใช้ให้ลูก
1 ตอบกลับ

แม่เริ่มซื้อตอนกี่วีคแล้วคะ