เสื้อผ้าเด็ก มือ1

ชุด 3 ตัว 200 บาท ชุดเดี่ยว 150 บาท ซื้อมายังไม่ได้ใส่ น้องใส่ไม่ได้ จ้า

เสื้อผ้าเด็ก มือ1
2 ตอบกลับ

ชุดน่ารักเชียว แต่บ้านนี้ตัวโตเกินไซส์แล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า แค่สองเดือนเองชุดใส่ไม่ได้หลายตัวเลยคะบ้างตัวไม่ได้ใส่เลยซื้อมา

ไซส์อะไรคะ