ใช้ได้ใช้ดีคะน้องใช้ยุคะ

ซื้อได้คะ........ ถุถถุคคนาาาสสววล้เดเีรร้เเ่นยยบส่ายยบบบส่เดเ่นนย

3 ตอบกลับ

น่าลอง เคยใช้แต่แพมเพิร์สยี่ห้อนี้ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ยังไม่เคยลองเลยค่ะ ขอบคุณที่แนะนำนะคะ

ใช้ดีค่ะลังนึง12ห่อในลาซาด้าแค่285เองค่ะ ตอนเฟรสเซล

ใช้ดีมากจ้า