ทดสอบไข่ตกขึ้นขีดจางแล้วหายไป ?

ซื้อแผ่นทดสอบไข่ตกมาใช้ค่ะ เจอขึ้น2ขีดจางๆ 4 วัน แล้วมาวันนี้ทดสอบช่วง 11.30 ขึ้นขีดจาง ลองทดสอบอีกครั้ง 14.05 ขีดหายไป เหลือขีดเดียวค่ะ แสดงว่าไข่ตกไปแล้วหรอคะหรือว่าเดือนนี้ไข่ไม่ตก งง มากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนเป็นประจำเดือนเราลองทดสอบดูก็ยังเจอ2ขีด