ซื้อเซตเตรียมคลอด

ซื้อเซตเตรียมคลอดร้านไหนกันบ้างค่ะที่โอเคร ซื้อตอนอายุครรภ์​เท่าไหรกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเตรียมคลอดส่วนมากที่บ้านเรา จะไปซื้อตามงาน BB ค่ะ มีให้เลือกหลายแบนด์ หลายราคา จะมีงานอีกที 3-6 ตุลา ที่เมืองทอง ว่างๆคุณแม่ไปเดินดูได้นะคะ