ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

ซื้อเครื่องฟังหัวใจลูกมา หาเสียงไม่เจอเลยค่ะไม่รุ้เป็นเพราะอะไร รึ หาไม่เป็น กังวลนิดๆ😅 อายุครรภ์ 17 วีคแล้ว

4 ตอบกลับ

ทางนี้ชื้อมา ไม่เคยใช้ เพราะไม่ได้ยินเหมือนกัน แต่ไปหาหมอ อัลชาวให้ตลอดหัวใจเต้นปกติ ส่วนมากจะใช้วิธี จับท้องหาชีพจรเขาเอา

1y ago

ตอนนี้ 18 วีคเจอแล้วค่ะแม่ เสียงดังมากเลย ถ้าเจอครั้งแรกครั้งต่อไปก็หาง่ายแล้วค่ะแม่☺️

น่าจะตรวจยากมั้ง เวลาไปให้หมอตรวจ บางทีก็หาหลายจุด กว่าจะเจอ

17wk เองขนาดเป็นพยาบาลใช้หูฟังหายังยากเลยคะ

1y ago

หาเจอแล้วค่ะแม่ 😊

เครื่องได้มาตรฐานมั้ยคะ

1y ago

ยังคิดยุเลยแม่ว่าเครื่องรวนรึอะไร เราซื้อต่อเขามาอีกทีค่ะ😓